Muốn mua được sơn giả bê tông ngoài trời chất lượng bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết. Chỉ có như vậy mới hạn chế tối đa tình trạng “tiền mất tật mang”, mua phải sơn giả kém chất lượng. Thấu hiểu điều này chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm trong bài viết sau.

Nên chọn hãng sơn uy tín về chất lượng

Thương hiệu Pukaco – dòng sơn trang trí độc đáo

Pukaco là dòng sơn mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong thời gian không lâu. Dòng sơn này được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời nên vô cùng tiện dụng. Sơn được tạo ra dựa trên ý tưởng trang trí với nền tảng tương tác các thành phần hóa học, từ đó tạo ra hiệu ứng bê tông độc đáo.

Tuy thời gian xuất hiện chưa quá lâu nhưng Pukaco lại nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. Nhờ dòng sơn này mà không gian có thể được đổi mới hoàn toàn, bức tường căn hộ trông đẹp và ấn tượng một cách bất ngờ. Do đó, Pukaco được nhiều người biết đến với dòng sơn hiệu ứng bê tông.

Tính năng ưu việt của sản phẩm

Những hiệu ứng được tạo nên bởi sơn Pukaco không hề cầu kỳ mà ngược lại là sự sang trọng, tinh tế, hiện đại. Điều này dễ hiểu vì sao sản phẩm này xuất hiện trong nhiều dự án thi công lớn. Hầu như nhà hàng, khách sạn, resort hay chuỗi nhà hàng đều tin tưởng và ứng dụng dòng sơn độc đáo này.

Những hiệu ứng được tạo nên bởi sơn Pukaco không hề cầu kỳ mà ngược lại là sự sang trọng, tinh tế

Những hiệu ứng được tạo nên bởi sơn Pukaco không hề cầu kỳ mà ngược lại là sự sang trọng, tinh tế

Ngoài việc sử dụng cho mục đích trang trí, sản phẩm này còn có thể thay thế cho lớp sơn bên ngoài cho đa dạng bề mặt. Sơn Pukaco có thể sơn trên trần, gỗ, thạch cao hoặc tường.

Bên cạnh đó, sơn Pukaco cũng rất dễ lau chùi, vệ sinh vết bẩn bám trên bề mặt. Trong khi đó những loại sơn khác chắc chắn sẽ khiến bạn đau đầu khi xóa vết bẩn. Khi muốn lau chùi bề mặt bạn chỉ cần thấm ướt khăn, vắt và lau.

Sơn Pukaco rất dễ lau chùi, vệ sinh vết bẩn

Sơn Pukaco rất dễ lau chùi, vệ sinh vết bẩn

Nên chọn địa chỉ mua uy tín, giá phải chăng

Mỗi đơn vị kinh doanh uy tín đều cần đảm bảo kinh doanh hàng hóa đảm bảo chất lượng. Chỉ có như vậy họ mới có cơ hội cạnh tranh trên thị trường với các đối thủ khác. Tuy nhiên với tình trạng hàng giả tràn lan thì bạn nên cẩn thận khi mua hàng. Chỉ cần đến với Xây Dựng Tuấn Khang bạn sẽ ngay lập tức nhận được sự tư vấn của nhân viên kinh doanh. 

Sản phẩm sơn Pukaco tại đây đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, sau đó phân phối tại Tuấn Khang. Do đó, chúng tôi đều có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, giấy kiểm định chất lượng, thùng sơn còn tem nguyên vẹn, chưa bóc nắp, hoặc không có dấu hiệu bị cạy cửa. 

Sản phẩm sơn Pukaco tại Tuấn Khang đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất

Sản phẩm sơn Pukaco tại Tuấn Khang đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất

Lời kết

Chúng ta có thể thấy sơn giả bê tông ngoài trời được rất nhiều người ưa chuộng, trong đó có khách hàng của Xây Dựng Tuấn Khang. Bất cứ ai đến với chúng tôi cũng đều yên tâm tuyệt đối về độ chính hãng của sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều có nguồn gốc, giấy tờ đầy đủ, giá thành phải chăng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 254 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng
  • Hotline: 0934 969 796
  • Email: lenguyentuan1983@gmail.com
  • Website: http://congtytuankhang.com/