Bê tông áp khuôn là lựa chọn hàng đầu của các hạng mục sàn trang trí nội thất. Ngày càng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trên thế giới. Cùng Công ty xây dựng Tuấn Khang tìm hiểu thêm về bê tông áp khuôn và những ứng dụng của bê tông áp khuôn nhé!

Mức giá thi công bê tông áp khuôn có đáng

Bê tông áp khuôn là gì?

Bê tông áp khuôn là gì?

Bê tông áp khuôn là gì, nó là một phương pháp hoàn thiện bề mặt và có khả năng mô phỏng lại cái bề mặt, các vật liệu tự nhiên hoặc nhân tạo như gỗ, gạch lát,… 

Ứng dụng của bê tông áp khuôn

Bê tông áp khuôn có rất nhiều ưu điểm  và được ứng dụng trong thi công bê tông áp khuôn để đáp ứng được mọi yêu cầu thiết kế của các công trình. Dưới đây là một số ứng dụng của bê tông áp khuôn.

Sân bê tông áp khuôn

Ngày xưa người ta hay sử dụng các loại gạch lát sân thông thường. Tuy nhiên nhiều người đã lựa chọn thi công bê tông áp khuôn cho sân nhà và các công trình của mình, bởi nó có tính năng với độ bền cao và tính linh hoạt của bê tông.

Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, bạn có thể chọn những màu sắc của sàn bê tông thông thường hoặc những màu sắc khác để tạo nên điểm nhấn cho không gian mà bạn muốn.

Mẫu bê tông được khách hàng sử dụng và lựa chọn nhiều nhất là bê tông áp khuôn giả đá với những bề mặt được mô phỏng bằng vân đá tự nhiên. Có nhiều hình dạng, kích thước đa dạng, làm cho bề mặt tăng thêm vẻ đẹp mà không bị nhàm chán.

Nói tóm lại bê tông áp khuôn là một phương pháp thi công vô cùng hoàn hảo, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo được công năng của chúng mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian.

Hàng hiên bê tông áp khuôn

Hàng hiên bê tông áp khuôn luôn tạo được ấn tượng mạnh ngay từ ban đầu, bởi nó mang một vẻ đẹp mô phỏng giống các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá,…

Bê tông áp khuôn có giả đá tự nhiên tốt hơn

Sân bê tông áp khuôn

Màu sắc có bề mặt bê tông có thể lựa chọn đồng nhất với thiết kế, kiểu dáng trang trí của công trình. 

Đường lái xe bê tông áp khuôn

Đường lái xe bê tông áp khuôn là hạng mục được yêu cầu rất cao về tính thẩm mỹ, cũng như tính năng chống trơn trượt và có độ bền cao. Khả năng chịu lực cao và những áp tải lớn. Đây là một ứng dụng được sử dụng phổ biến trên đường lái xe.

Do đó mà các nhà thầu đầu tư lớn để tìm kiếm ra những giải pháp thi công và bền vững, là một trong những giải pháp được lựa chọn đó là bê tông áp khuôn.

Hệ thống áp khuôn trên đường lái xe có độ đa dạng và rất nhiều lựa chọn khi thi công. Bạn có thể lựa chọn các mặt đá phiến hay các mặt gạch lát nền với chi phí thi công vô cùng hợp lý.

Được ưa chuộng cho đường lái xe này là mẫu bê tông áp khuôn giả đá hoặc mẫu bê tông áp khuôn giả đá rối. Nó không đi theo hướng hay một kích thước, hình dạng nhất định nào cả.

Lối đi bê tông áp khuôn

Khi nhắc đến bê tông áp khuôn thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến lối đi bê tông áp khuôn vì nó là một ứng dụng rất phổ biến được mọi người nhắc tới. Có rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vì nó vừa có tính thẩm mỹ cao mà không làm mất đi vẻ tự nhiên, cũng như mất đi các cảnh quan tự nhiên xung quanh.

Tuy nhiên lối đi bê tông áp khuôn phải được áp dụng trong các khuôn viên với diện tích rất là lớn. Đôi khi trong vườn của bạn chỉ cần có một lối đi áp khuôn đã gây được ấn tượng đối với người khác. Vì vậy bê tông áp khuôn là giải pháp hoàn thiện bề mặt tốt nhất một khi các bạn lựa chọn thi công hạng mục lối đi.

Xem thêm:  Bê tông áp khuôn, ốp khuôn  

Lối đi bê tông áp khuôn

Lối đi bê tông áp khuôn

Giá thi công bê tông áp khuôn 

Be tong ap khuon có rất nhiều ưu điểm nổi bật nhưng không vì thế mà giá thành của nó lại quá cao. Ngược lại, giá thành của nó rất thấp vì do sản phẩm này dễ thi công mà không yêu cầu quá cao về kỹ thuật các sản phẩm khác nên hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng cho các công trình xây dựng của mình.

Những công trình xây dựng công cộng thì sản phẩm này luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho các nhà đầu tư. Vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa có được cho mình một công trình ưng ý nhất. 

Hiện nay Công ty xây dựng Tuấn Khanh đang được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp thi công bê tông uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm cho khách hàng. Do đó, nếu như quý khách có yêu cầu tìm kiếm một công ty hay đơn vị cung cấp bê tông áp khuôn Hà Nội. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá thi công áp khuôn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Xem thêm: Các Mẫu Bê Tông Áp Khuôn Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Xây dựng Tuấn Khang

Số 254 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

SĐT: 0934 969 796

Email: lenguyentuan1983@gmail.com