Công đoạn đánh bóng sàn bê tông mài chính là công đoạn cuối cùng sau khi hoàn thiện tất cả mọi thi công. Sàn bê tông được đánh bóng bằng máy đánh bóng sàn chuyên dụng và sử dụng máy để tạo ra sản phẩm. Do đó mà dịch vụ sàn bê tông mài ngày càng được ưa chuộng rất nhiều trên thị trường. Công ty xây dựng Tuấn Khang sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện vượt trội và báo giá chi phí đánh bóng bê tông mài cùng mức giá phải chăng.

Đánh bóng sàn bê tông mài là gì?

Đánh bóng sàn bê tông mài là gì?

Đánh bóng sàn bê tông mài là gì?

Đánh bóng sàn bê tông mài là bước cuối cùng trong việc hoàn thiện, người ta sẽ sử dụng máy công nghiệp, máy đánh bóng bê tông cùng các loại hóa chất khác. Dùng để phủ bóng căng cứng cho bề mặt sàn được hoàn thiện và đạt độ bóng theo yêu cầu kỹ thuật cao. Trong quá trình thi công mài, đánh bóng sàn bê tông, sử dụng thiết bị chà mòn kim cương ( loại này tương tự như giấy nhám) mài và chà xát lên bề mặt bê tông cho đến khi sản phẩm được láng mịn, bóng theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Tại sao nên đánh bóng sàn bê tông mài ?

Có tính thẩm mỹ cao 

Sử dụng các loại máy đánh bóng sàn bê tông công nghiệp và trên bề mặt được phủ một lớp sealer đánh pad. Điều này giúp cho bề mặt sàn có độ bóng cao và mịn, tăng tính thẩm mỹ hơn và chất lượng mọi điểm luôn đồng đều.

Dễ dàng vệ sinh và lau chùi 

Sau khi hoàn thiện các công đoạn gia công bằng máy đánh sàn bê tông, lúc này sàn bê tông sẽ có độ bóng, mịn nên rất dễ vệ sinh và lau chùi trong quá trình sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể để vệ sinh hàng ngày bằng các dụng cụ thông thường. Có thể kể đến như là chổi có vệ sinh, máy hút bụi,… làm cho bề mặt trên sàn luôn được sáng bóng và mới mẻ.

Tuổi thọ trung bình cao 

Lớp sealer có tác dụng bảo vệ làm cho sàn tránh khỏi những tác động vô tình bên ngoài  trong quá trình sử dụng sản phẩm. Do đó, mà thời gian sử dụng của sàn bê tông cao hơn mức bình thường. 

Xem thêm: Mài sàn và đánh bóng sàn bê tông 

Tại sao nên đánh bóng sàn bê tông mài ?

Tại sao nên đánh bóng sàn bê tông mài ?

Chi phí đánh bóng sàn bê tông mài là bao nhiêu?

Chi phí đánh bóng sàn bê tông mài còn tùy thuộc vào rất nhiều vào đặc điểm của sàn. Chi phí này được dựa trên chất lượng sản phẩm, số mặt sàn, diện tích mặt sàn,… Nó còn tùy thuộc vào địa điểm thi công của công trình cũng như hệ thống đánh bóng mà khách hàng mong muốn. Thi công sàn bê tông mài có thể thay đổi phù hợp với từng công trình điều đó còn phụ thuộc vào đặc điểm công trình. 

Từ những khâu chuẩn bị thiết bị và máy móc tại công trình và mức độ để hoàn thiện bề mặt được lựa chọn. Những điều này đều ảnh hưởng đến nguồn chi phí đánh bóng sàn bê tông. Khi bạn cung cấp đầy đủ những thông tin của công trình theo mong muốn của bạn, công ty xây dựng Tuấn Khang sẽ dựa vào đó để đưa ra một mức giá chính xác và thông báo tới quý khách hàng sớm nhất. Để quý khách có thể để tìm được giải pháp thi công hiệu quả nhất và có mức giá hợp lý, phù hợp với chất lượng hoàn thiện sản phẩm của công ty chúng tôi.

Chi phí đánh bóng sàn bê tông mài

Sau khi đã tìm hiểu xong về chi phí, đặc điểm của bề mặt sàn và công trình mong muốn. Thì chi phí gia công đánh bóng sàn bê tông mài phụ thuộc vào màu sắc mà bạn ưng ý.

Đối với những loại sàn bê tông mài có màu sắc thì chi phí của mức giá này cũng cao hơn. Bởi vì sau khi đánh bóng còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bề mặt có màu, cũng như độ bền màu của nó được lâu dài hơn.

Giờ đây chúng tôi sẽ đưa ra 2 mức giá khác nhau về kiểu đánh bóng bê tông thường và bê tông có màu dưới đây:

Chi phí đánh bóng sàn bê tông mài

Chi phí đánh bóng sàn bê tông mài

  • Chi phí đánh bóng bê tông mài thông thường: Chi phí này còn phụ thuộc nhiều vào khối lượng của sản phẩm để tìm ra đơn giá phù hợp. Với khối lượng từ 50 – 1000m2 sẽ có mức giá dao động từ 400.000 VNĐ cho đến 500.000 VNĐ.
  • Chi phí của sàn bê tông mài có màu: Bạn cũng biết để vừa đảm bảo được độ bền của màu cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nên mức giá cũng cao hơn. Khối lượng từ 50 đến 100m2 sẽ có mức giá dao động từ 600.000 VNĐ đến 520.000 VNĐ. Trên 1.000m2 sẽ có mức giá là 480.000 đồng trở lên.

Xem thêm: Báo giá thi công đá mài, thi công đá rửa uy tín trách nhiệm

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông – Xây dựng Tuấn Khang

Xây dựng Tuấn Khang là đơn vị thi công sàn bê tông mài chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.  Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như quy trình tư vấn khách hàng, thi công chuyên nghiệp. Quý khách sẽ được bảo hành 2 năm đảm bảo công ty Nếu như có sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh những chất lượng thi công nổi bật của sàn bê tông mài đánh bóng. Chúng tôi còn có rất nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết của chúng tôi. 

Xây dựng Tuấn Khang

Số 254 Điện Biên Phủ, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

SĐT: 0934 969 796

Email: lenguyentuan1983@gmail.com